Massage Bấm Huyệt Truyền Thống

490.000đ 392.000đ -20%

102

Bài massage bấm huyệt trị liệu truyền thống dành cho khách hàng mong muốn sử dụng các dịch vụ massage bấm huyệt và xông hơi cơ bản. Tại Ngải Spa, Khách hàng được sử dụng dịch vụ xông hơi trên giường đồng thời được massage bấm huyệt thay vì xông trong phòng kín và bị trừ thời gian vào thời gian dịch vụ như ở các cơ sở khác sử dụng phòng xông cổ điẻn.


Còn hàng
1

Massage Bấm Huyệt Xông Hơi Truyền Thống

Dân công sở thường xuyên phải làm việc với máy tính nhiều khiến cho cổ, vai, gáy, lưng mình đau ê ẩm. Điều đó ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày gây khó chịu, đau nhức, mệt mỏi, làm việc không hiệu quả. Bài massage bấm huyệt xông hơi truyền thống tại Ngải giúp giải tỏa đau mỏi, thực hiện bởi trị liệu viên được đào tạo bài bản, ít nhất 5 năm kinh nghiệm thực tế trên hàng nghìn lượt khách hàng.

>>> Bấm xem ngay gói Massage Trị Liệu Bấm huyệt Ngải Đặc Biệt với trọn bộ 8 bước liệu trình độc đáo nếu muốn trải nghiệm đầy đủ dịch vụ thay vì gói 3 bước.

Xông hơi tinh dầu trên giường Ngải

Trải nghiệm xông hơi truyền thống theo phương thức thư giãn hoàn toàn khác biệt, mới lạ: thay vì chui vào phòng xông mù mịt, khó thở, khách hàng đến Ngải Spa được trải nghiệm dịch vụ xông hơi trên giường hoàn toàn thư giãn, bao quanh bởi hương thơm hoa cỏ và tiếng nhạc du dương, dịu nhé. Mỗi khách hàng trải nghiệm dịch vụ xông hơi tại Ngải đều có khoang xông riêng, không chung với nhiều khách khác gây bất tiện.

Trong lúc xông hơi, khách hàng được massage chân, massage đầu, vai gáy mà không bị trừ thời gian xông vào tổng thời gian sử dụng dịch vụ - vừa thoải mái, vừa tiết kiệm. Nếu vẫn thường sử dụng dịch vụ xông hơi massage, khách hàng nên đến Ngải Spa trải nghiệm để cảm nhận sự khác biệt tinh tế mà Ngải đã dày công thiết kế vì sự riêng tư, thoải mái của khách hàng.

Xông hơi tinh dầu trên giường tại Ngải Spa

Massage Bấm Huyệt

Trên cơ thể con người có đến 365 huyệt đạo với công dụng chữa bệnh khác nhau và cần được tác động nông hoặc sâu, một hoặc nhiều huyệt tùy vào tác dụng trị liệu mong muốn. Tại Ngải Spa, 100% trị liệu viên được đào tạo chuyên sâu về cơ - huyệt đạo đồng thời có ít nhất 5+ năm kinh nghiệm massage bấm huyệt thực tế trên hàng nghìn lượt khách hàng. 

Sau khi bấm huyệt, trị liệu viên sẽ thực hiện massage toàn thân để giải tỏa toàn bộ đau nhức mỏi, căng thẳng. Dầu massage tại Ngải sử dụng dầu chiết xuất từ dầu hạt nho và khoáng, 100% tự nhiên, thẩm thấu vào da giúp dưỡng da, không gây cảm giác bí, nóng. Dầu massage tại Ngải hoàn toàn không pha parafin hoặc hóa chất độc hại.

 

Ẩm thực thượng hạng: Trà Hoa Cúc Detox & Bánh Hạt Dinh Dưỡng sau khi massage bấm huyệt

Tại Ngải Spa, mỗi khách hàng tới sử dụng dịch vụ đều được phục vụ set trà hoa cúc tiến vua thanh lọc cơ thể, bổ dưỡng và bánh hạt dinh dưỡng thơm ngon sau khi sử dụng dịch vụ massage bấm huyệt trị liệu. Toàn bộ sản phẩm trà hoa và thảo mộc tại Ngải đều sử dụng từ thương hiệu Herbalism - Trà Hoa, bột thảo mộc & đặc sản sấy lạnh lưu hương cao cấp.

 

1685+ Khách hàng hài lòng với dịch vụ massage bấm huyệt tại Ngải Spa

Dịch vụ tại Ngải Spa với sự tận tâm, tinh tế trong từng trải nghiệm đã được hàng nghìn khách hàng các quốc tịch từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Việt Nam... trải nghiệm và hài lòng.

Chị Đồng Hiền đưa mẹ tới trải nghiệm dịch vụ massage trị liệu bấm huyệt chia sẻ Ngải Spa là "một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai gặp vấn đề về đau vai gáy" và rất ấn tượng về liệu pháp "hơ ngải" cũng như phục vụ tận tình của đội ngũ Ngải Spa. Chị Hiền chấm trên thang điểm 10 thì Ngải phải được 11 điểm!

Sau khi sử dụng dịch vụ massage trị liệu tại Ngải, chị Tressy D đã đánh giá Ngải Spa là nơi có dịch vụ massage bấm huyệt tuyệt vời nhất từng được trải nghiệm!

 

>>> Inbox Ngải Ngay để đặt lịch trải nghiệm dịch vụ Massage Trị Liệu ưu đãi lên đến 40% cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu nhé

---------------

NGẢI SPA - Số 1 về Massage Trị liệu Bấm huyệt

Add: 14 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0966.655.625

Inbox: m.me/ngai.vn