Massage Thể Thao

590.000đ 472.000đ -20%

101

Massage Thể thao (sport massage)là những thao tác massage nhằm hiệu chỉnh sự mất cân bằng và giảm căng thẳng cơ bắp, loại bỏ sự dính cơ, tăng cường hiệu suất tập và đề phòng chấn thương.


Còn hàng
1

🙅‍♂80% NGƯỜI CHƠI GOLF, BÓNG ĐÁ, TENNIS NGHIỆP DƯ BỊ CHẤN THƯƠNG DO KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY!

🥎🏌‍♂🏌‍♀⚽ Sau mỗi buổi vận động thể thao, đặc biệt các môn cường độ cao như tennis, golf, bóng đá,... hệ thống gân - cơ - xương - khớp - dây chằng thường chịu một áp lực gấp nhiều lần so với thông thường. Trong khi các vđv chuyên nghiệp luôn được massage thể thao hồi phục cơ xương khớp với chuyên gia vật lý trị liệu, thì các vđv nghiệp dư tập thể thao nâng cao sức khỏe lại không để ý đến điều này, dẫn đến đau cơ, hoặc thậm chí là đứt dây chằng và nhiều chấn thương khác.

💆‍♂Massage Thể thao là những thao tác massage nhằm hiệu chỉnh sự mất cân bằng và giảm căng thẳng cơ bắp, loại bỏ sự dính cơ, tăng cường hiệu suất tập và đề phòng chấn thương.  

Massage thể thao tại NGẢI SPA

👨‍⚕Tại NGẢI, bài massage thể thao thiết kế bởi chuyên gia phục hồi chức năng thể thao: kết hợp ngâm thảo dược hồi phục cơ bắp, điện xung tập trung các vùng cơ vận động cường độ cao và massage cùng trị liệu viên lâu năm kinh nghiệm.

💪👌Massage Thể thao tại NGẢI giúp giải quyết vấn đề đau – căng cơ, phục hồi cơ xương khớp do vận động cường độ cao và phòng tránh chấn thương.


Massage thể thao giúp giảm nguy cơ chấn thương

☘ Không những thế, NGẢI đem tới không gian thoải mái, thư giãn như khu nghỉ dưỡng 5*, giúp mỗi khách hàng không chỉ cải thiện sức khỏe mà còn sảng khoái tinh thần 100%.

👉Đến NGẢI ngay để phục hồi sức khỏe và tinh thần để duy trì phong độ đỉnh cao cho những buổi tập luyện tiếp theo nhé!

----------------

NGẢI SPA - Số 1 về Thư giãn trị liệu đau nhức mỏi

Add: 14 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0966.655.625

Đặt lịch: bit.ly/datlichngai