Massage Trị Liệu Đau Vai Gáy Lưng

590.000đ 472.000đ -20%

112

Massage Trị Liệu Đau Vai Gáy Lưng kết hợp 7 liệu pháp hơ ngải, massage bấm huyệt, vật lý trị liệu, nắn chỉnh cột sống, bài độc giải cảm và thưởng trà detox, bánh hạt dinh dưỡngCòn hàng
1

Massage Trị Liệu Đau lưng, vai gáy

Bài Massage Trị Liệu Body chuyên sâu tại NGẢI Spa được thiết kế đặc biệt kết hợp giữa các liệu pháp massage bấm huyệt cổ truyền, vật lý trị liệu hiện đại nhằm giải tỏa hiệu quả hội chứng đau vai gáy, đau lưng đang ngày một phổ biến trong xã hội hiện đại do thói quen sử dụng điện thoại, máy tính, ngồi nhiều... Bài Massage Trị Liệu Body chuyên sâu vùng cổ vai gáy hoặc lưng là 1 trong các bài massage trị liệu được nhiều khách hàng lựa chọn tại Ngải Spa.

Video giới thiệu đầy đủ tổng quan về dịch vụ Massage Trị Liệu đau vai gáy & Ẩm thực cải thiện sức khỏe của NGẢI Spa

Liệu trình Massage Trị Liệu Đau lưng, vai gáy tại NGẢI gồm 6 bước độc đáo:

     1. Cứu Ngải (hơ ngải cứu) lên huyệt - liệu pháp UNESCO công nhân di sản nhân loại

>>> Xem ngay: Liệu pháp cứu ngải được Unesco công nhận di sản nhân loại vì sao?

Liệu pháp cứu ngải được Unesco công nhận di sản nhân loại nhờ những tác dụng ưu việt trong giải tỏa đau lưng, đau vai gáy hiệu quả. Đây cũng là liệu pháp đặc biệt trong các bài Massage Trị Liệu tại Ngải Spa.

    2. Xông hơi tinh dầu trên giường Ngải

Thoát khỏi căn phòng xông hơi chật hẹp, thư giãn ngay trên chiếc giường xông thiết kế độc đáo, gọn gàng. Tinh chất thảo dược xông từ giường thẩm thấu vào cơ thể nhanh và hiệu quả hơn.Hơi nóng từ giường xông Ngải làm mềm các mô cơ cứng gây đau nhức mỏi. Đồng thời, độc tố đào thải nhanh qua lỗ chân lông.

Nằm trên giường xông của Ngải êm ái, nhắm mắt tận hưởng không gian ngập tràn hương cỏ hoa với tiếng nhạc du dương, cảm giác thư thái trong khi được massage trị liệu cổ vai gáy chắc chắn bạn sẽ chẳng tìm thấy ở bất kỳ Spa nào khác.

    3. Vật lý trị liệu - Điện xung

Massage vật lý trị liệu là 1 phần quan trọng trong quy trình massage trị liệu tại Ngải spa với sự kết hợp các liệu pháp nhiệt trị liệu, thủy trị liệu và đặc biệt điện xung bao phủ toàn vùng trị liệu (thay vì chỉ các điểm nhỏ) giúp giảm đau lưng, đau vai gáy chuyên sâu hiệu quả, đặc biệt với khách hàng bị tê bì.

     4 & 5. Massage Bấm huyệt

Sau khi được làm mềm cơ và giải tỏa co cứng chuyên sâu bằng hơ Ngải & vật lý trị liệu, các trị liệu viên được đào tạo bài bản tại Ngải với ít nhất 5 năm kinh nghiệm sẽ tiến hành bấm huyệt lên các bộ huyệt có tác dụng trị liệu đau mỏi theo vùng vai gáy, lưng. Sau khi bấm huyệt, khách hàng sẽ được massage body toàn thân với dầu tự nhiên chiết xuất từ hạt nho giúp giải tỏa căng thẳng & dưỡng da toàn thân.

Dầu massage tại Ngải sử dụng dầu hoàn toàn tự nhiên từ chiết xuất hạt nho và muối khoáng, giúp dưỡng da, hoàn toàn không chứa hóa chất & paraben.

 

    6. Nắn chỉnh cột sống

Trong Gói Massage Trị Liệu chuyên sâu tại Ngải Spa, khách hàng khi kết thúc liệu trình sẽ được các trị liệu viên thực hiện nắn chỉnh cột sống toàn thân (chiropractic) giúp tạo hiệu quả toàn diện, giải tỏa toàn bộ các điểm co cứng và giảm hiện tượng cong - vẹo - gù do thói quen ngồi làm việc, học tập sai tư thế.

Đây là một trong những liệu pháp đặc biệt nhất trong bài massage trị liệu body chuyên sâu theo vùng.

     7. Thải độc, cạo gió giải cảm

>>> Xem ngay: Cách nhận biết cảm ẩn và bài Massage Trị Liệu Cạo gió giải cảm tại Ngải Spa

Cảm nóng, cảm lạnh và phổ biến hơn là cảm điều hòa là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng mệt mỏi, đau nhức ngoài các vấn đề về bệnh lý xương khớp. Trong khi thực hiện liệu trình, các trị liệu viên lâu năm kinh nghiệm & được đào tạo chuyên sâu về nhận biết cũng như cách thức giải cảm tại Ngải sẽ kiểm tra và thực hiện bài độc - giải cảm chuyên sâu cho khách hàng nếu phát hiện có hiện tượng cảm.

Liên hệ với NGẢI Spa NGAY để được tư vấn & nhận ưu đãi lần đầu trải nghiệm Massage Trị Liệu đau lưng, vai gáy giảm giá 40%:

Ngải Spa - số 1 Massage Trị Liệu Bấm Huyệt

Hotline đặt lịch: 0966655625

Inbox facebook: m.me/ngai.vn