Massage Trị Liệu thưởng Gà Tần Sâm, Trà Hoa Cúc thanh lọc thải độc cơ thể sâu từ bên trong

18/09/2020 | 955

NGẢI đặc biệt chú trọng đến sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, ngoài tập trung massage thư giãn và trị liệu, NGẢI còn mang đến cho khách hàng những món ăn bổ dưỡng, bồi bổ sức khỏe ngay sau khi massage như gà tần sâm, trà hoa cúc tiến vua...

Những món ăn tại Ngải Spa được chọn lọc nguyên liệu tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đầu bếp của NGẢI hết sức chú trọng đến hương vị của món ăn. Gà Tần sâm luôn phải thơm, trọn vị các loại thảo dược: Sâm tươi, ý dĩ, kỷ tử, hạt sen, táo tàu, hoài sơn, đường quy. Cháo gà da giòn, vàng ươm, vị cháo đậm đà, đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. 

 

Gà Tần Sâm tại Ngải Spa

Cháo gà da giòn tại Ngải Spa

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những món ăn đặc sản, mang đậm hương vị truyền thống của Hà Nội như Phở gà hay Gỏi gà xé phay. Phở Gà của NGẢI là sự kết hợp tinh tế từ bánh phở mềm, đến thịt gà tươi, da vàng giòn, cùng với các gia vị hành lá, chanh ớt. Đặc biệt, nước dùng gà phải có vị thanh ngọt dịu từ xương gà được ninh kĩ, điểm thêm vài con sá sùng khô, đúng công thức của Phở Hà Nội Cổ Truyền. Cộng hưởng cùng với cái óng ánh sánh vàng tiết ra từ mỡ gà, béo mà không ngấy làm cho hương vị cũng như màu sắc nước dùng trở nên hấp dẫn cực kì. 

Phở gà Đặc sản Hà Nội - NGẢI LOUNGE

Gỏi gà xé phay - NGẢI LOUNGE

Ngoài ra, Menu NGẢI LOUNGE còn có nhiều đồ uống giải khát, thanh lọc cơ thể, như nước ép cam, dưa hấu, trà thảo mộc, cafe phin,... đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Trà hoa thảo mộc HERBALISM - NGẢI LOUNGE

Nước ép hoa quả - NGẢI LOUNGE

 

 

 

NGẢI Spa - số 1 Massage Trị Liệu Bấm Huyệt

🏠 Add: 14 Âu Cơ, P. Quảng An, Hà Nội

📞 Hotline: 0966.655.625

🌎 Facebook: facebook.com/ngai.vn      


(*) Xem thêm

Bình luận